• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Công điện 57/CĐ-TTg tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm do Thủ tướng Chính phủ ban hành

Tải về Công điện 57/CĐ-TTg
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 57/CĐ-TTg   Loại văn bản: Công điện
Nơi ban hành: Thủ tướng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Tấn Dũng
Ngày ban hành: 11/01/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Trật tự an toàn xã hội, Hình sự   Tình trạng: Đã biết

Ngày 11/01/2012, Thủ tướng Chính phủ ban hành Công điện 57/CĐ-TTg tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đợt cao điểm trấn áp tội phạm.

Thực hiện Chỉ thị số 2501/CT-TTg ngày 16 tháng 11 năm 2011 của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Công an đã mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, bước đầu thu được những kết quả tích cực. Đã phát hiện, xử lý nhiều vụ án lớn nghiêm trọng, triệt phá 112 băng nhóm tội phạm nguy hiểm; điều tra khám phá 1068 vụ, bắt, xử lý 1689 đối tượng gây án, góp phần quan trọng bảo đảm an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, được nhân dân đồng tình, ủng hộ. Trong quá trình tấn công, trấn áp tội phạm đã có nhiều tấm gương mưu trí, dũng cảm chiến đấu quên mình vì cuộc sống bình yên của nhân dân; nhiều cán bộ, chiến sỹ đã anh dũng hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, điển hình là Trung sỹ Đỗ Đăng Long, cán bộ Công an thành phố Hải Phòng đã hy sinh trong khi truy bắt tội phạm đặc biệt nguy hiểm; Thượng sỹ Lê Thanh Tâm, Công an tỉnh Đồng Nai, hy sinh khi truy bắt đối tượng cướp tài sản; Trung úy Đỗ Mạnh Linh, Công an tỉnh Hòa Bình, hy sinh khi truy bắt đối tượng buôn bán ma túy.

Thủ tướng Chính phủ biểu dương những thành tích đã đạt được của toàn lực lượng Công an, Quân đội, các lực lượng khác và quần chúng nhân dân đã tham gia trong đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội, đặc biệt là tấm gương anh dũng hy sinh của những cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ này.

Từ khóa: Công điện 57/CĐ-TTg

208

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
134101