• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giáo dục


 

Công điện 655/CĐ-BGDĐT về phối hợp chăm sóc, tu bổ nghĩa trang liệt sĩ trên toàn quốc do Bộ Giáo dục và Đào tạo điện

Tải về Công điện 655/CĐ-BGDĐT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 655/CĐ-BGDĐT   Loại văn bản: Công điện
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo   Người ký: Nguyễn Thị Nghĩa
Ngày ban hành: 25/07/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Chính sách xã hội, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 25/07/2012, Bộ Giáo dục và Đào tạo điện Công điện 655/CĐ-BGDĐT về phối hợp chăm sóc, tu bổ nghĩa trang liệt sĩ trên toàn quốc.

Thực hiện Chỉ thị số 12/CT-TTg ngày 28/4/2012 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường chăm sóc người có công với cách mạng và hoạt động đền ơn đáp nghĩa hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ; Chương trình số 52/CTr-BGDĐT-BLĐTBXH ngày 25/7/2012 của Bộ GD&ĐT và Bộ LĐTB&XH về việc phối hợp chăm sóc, tu bổ nghĩa trang liệt sĩ trên toàn quốc, Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Giám đốc các sở giáo dục và đào tạo thực hiện ngay các việc sau:

1. Tổ chức và chỉ đạo các nhà trường dâng hương, dâng hoa và thắp nến vào 20 giờ ngày 26/7/2012 tại các nghĩa trang liệt sĩ thuộc địa bàn trường đóng.

2. Chủ động liên hệ với chính quyền địa phương và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tham gia các hoạt động kỷ niệm 65 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ tại địa phương.

3. Xây dựng kế hoạch chăm sóc và tu bổ các nghĩa trang liệt sĩ gồm các hoạt động: làm vệ sinh và trồng hoa, thắp hương vào các dịp lễ lớn trong năm của đất nước và của địa phương.

4. Sau khi tiếp nhận danh sách các nghĩa trang liệt sĩ tại địa phương do Sở Lao động - Thương binh và Xã hội bàn giao, khẩn trương phân công các trường trên địa bàn nhận chăm sóc và tu bổ.

5. Chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, khen thưởng kịp thời, phù hợp với điều kiện của địa phương.

Từ khóa: Công điện 655/CĐ-BGDĐT

349

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
144305