• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giáo dục


Văn bản pháp luật về Luật người khuyết tật

Văn bản pháp luật về Luật thể dục thể thao

 

Quyết định 2737/QĐ-BGDĐT năm 2009 về Điều lệ Hội thi Thể thao học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ III do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Tải về Quyết định 2737/QĐ-BGDĐT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 2737/QĐ-BGDĐT   Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo   Người ký: Nguyễn Vinh Hiển
Ngày ban hành: 03/04/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo, Văn hóa , thể thao, du lịch   Tình trạng: Đã biết

Ngày 03/04/2009, Bộ GDDT đã ban hành +Quyết định 2737/QĐ-BGDĐT năm 2009 về Điều lệ Hội thi Thể thao học sinh khuyết tật toàn quốc lần thứ III.

- Chào mừng “Ngày Quốc tế người tàn tật” – 03/12 hàng năm của Liên hợp quốc; Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ thơ Việt Nam.

- Tạo cơ hội cho học sinh khuyết tật được thường xuyên tập luyện, học tập, vui chơi trong mọi môi trường và đời sống của xã hội.

- Tạo cơ hội để các em học sinh khuyết tật có dịp giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, phát triển mọi năng lực sẵn có, tăng cường sức khoẻ, lạc quan yêu đời, hoà nhập cộng đồng xã hội. Thông qua hoạt động thể dục thể thao nhằm tuyển chọn phát hiện và đào tạo sớm các vận động viên khuyết tật có năng khiếu ngay từ khi còn nhỏ, chuẩn bị lực lượng cho việc tham dự các giải thể thao dành cho người khuyết tật trong nước và quốc tế.

 Xử lý vi phạm:

- Tập thể, cá nhân vi phạm Điều lệ , gây mất đoàn kết và ảnh hưởng xấu đến mục đích, ý nghĩa và công tác tổ chức của Hội thi đều bị xử lý nghiêm khắc từ khiển trách đến truất quyền thi đấu và thông báo trước toàn ngành chủ quản.

- Tập thể, cá nhân có các hành vi làm tổn hại đến nhân phẩm, danh dự của VĐV khuyết tật sẽ bị xử lý theo quy định Bộ Giáo dục và Đào tạo và Pháp luật hiện hành.

- Chỉ có Bộ Giáo dục và Đào tạo có quyền thay đổi hoặc bổ sung Điều lệ này.

Từ khóa: Quyết định 2737/QĐ-BGDĐT

265

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
145204