• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Quyết định 76/2000/QĐ-BVGCP về giá giới hạn tối đa xăng dầu do Trưởng ban Ban vật giá chính phủ ban hành

Tải về Quyết định 76/2000/QĐ-BVGCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 76/2000/QĐ-BVGCP   Loại văn bản: Quyết định
Nơi ban hành: Ban Vật giá Chính phủ   Người ký: Nguyễn Ngọc Tuấn
Ngày ban hành: 20/09/2000   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Công nghiệp   Tình trạng: Đã biết

Ngày 20/9/2000, Trưởng ban Ban vật giá chính phủ ban hành Quyết định 76/2000/QĐ-BVGCP về giá giới hạn tối đa xăng dầu. Cụ thể,

Giá các loại xăng dầu khác do các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu quy định căn cứ vào giá bán thực tế của các loại xăng dầu chuẩn trên cùng thị trường và chênh lệch chất lượng so với các loại xăng dầu nêu tại Quyết đinh.

Các quy định về giá bán lẻ xăng dầu do các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu (hoặc uỷ quyền cho các đơn vị trực thuộc) phải gửi cho Ban Vật giá Chính phủ, Bộ Thương mại để theo dõi, kiểm tra thực hiện. Riêng đối với quy định về giá bán buôn xăng dầu: các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu phải báo cáo chính xác, kịp thời vế Ban Vật giá Chính phủ, Bộ Thương mại yêu cầu.

Sở Tài chính Vật giá các tỉnh, thành phố phối hợp với các Sở Thương mại có trách nhiệm kiểm tra tình hình thực hiện giá bán xăng dầu tại địa phương, kịp thời phát hiện những sai phạm và xử lý trong phạm vi quyền hạn của mình theo các quy định hiện hành hoặc báo cáo các cơ quan có thẩm quyền xử lý.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 21 tháng 9 năm 2000. Mọi quyết định trước đây trái với quyết dịnh này đều không có hiệu lực thi hành.

 

Từ khóa: Quyết định 76/2000/QĐ-BVGCP

175

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
46771