Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 104/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tại cuộc họp kiểm điểm việc thực hiện các dự án mở rộng và hoàn thiện đường Láng - Hòa Lạc, đường Vành Đai III - thành phố Hà Nội và cầu Thanh Trì do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 104/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 21/03/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 21/3/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 104/TB-BGTVT về việc kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải tại cuộc họp kiểm điểm việc thực hiện các dự án mở rộng và hoàn thiện đường Láng - Hòa Lạc, đường Vành Đai III - thành phố Hà Nội và cầu Thanh Trì. Cụ thể,

Đối với Dự án mở rộng và hoàn thiện đường Láng - Hòa Lạc:

Với mục tiêu hoàn thành tiến độ đề ra của dự án (đến cuối 2009), Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị liên quan thực hiện các nội dung sau:

a. Công tác GPMB: Đây là mấu chốt quyết định tiến độ hoàn thành của toàn dự án, Ban QLDA Thăng Long, TCT Vinaconex cần phối hợp chặt chẽ với UBND thành phố Hà Nội và tỉnh Hà Tây giải quyết dứt điểm các vướng mắc trong công tác GPMB đảm bảo bàn giao mặt bằng cho các đơn vị thi công trong tháng 5/2008 (đặc biệt là khu vực nút giao Hòa Lạc).

b. Về nguồn vốn: Hiện tại phần vốn của dự án cho năm 2008 không thiếu (khoảng 2000 tỷ), Bộ GTVT tiếp tục làm việc với Chính phủ và các Bộ, ngành liên quan để giải quyết phần vốn của tỉnh Hà Tây và nguồn vốn còn lại của dự án.

c. Về hồ sơ thiết kế: Trong tháng 5/2008, TEDI hoàn chỉnh toàn bộ hồ sơ thiết kế BVTC các hạng mục công trình của dự án, trình Ban QLDA Thăng Long thẩm định, phê duyệt và bàn giao cho Tổng thầu xây lắp triển khai thực hiện.

92