• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ


Văn bản pháp luật về Kết luận của Thủ tướng Chính phủ

 

Thông báo số 192/2005/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải về kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống khi xảy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người do Văn phòng Chính phủ ban hành

Tải về Thông báo 192/2005/TB-VPCP
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 192/2005/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Công Sự
Ngày ban hành: 15/10/2005   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Nông nghiệp, nông thôn, Y tế - dược   Tình trạng: Đã biết

Ngày 15/10/2005, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 192/2005/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Phan Văn Khải về kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống khi xảy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người.

Thông qua nội dung kế hoạch hành động khẩn cấp phòng chống khi xảy ra dịch cúm gia cầm (H5N1) và đại dịch cúm ở người. Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn phối hợp với Bộ Y tế hoàn chỉnh lại, trình Chính phủ phê duyệt để khẩn trương triển khai thực hiện, đồng thời báo cáo xin ý kiến ban Bí thư Trung ương Đảng, Uỷ ban thường vụ Quốc hội, Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về kế hoạch hành động khẩn cấp này.

Phải tập trung mọi nguồn lực và huy động sức mạnh của cả hệ thống chính trị cho công tác phòng chống dịch, với mục tiêu phấn đấu cao nhất là không để dịch xảy ra, khi có xảy ra phải chủ động ngăn chặn làm giảm được thiệt hại ở mức thấp nhât. Tổ chức ngay hội nghị triển khai kế hoạch hành động này để các địa phương, Bộ, ngành xây dựng và thực hiện kế hoạch hành động khẩn cấp ở địa phương và đơn vị mình.

Phối hợp với các nước, các tổ chức quốc tế kể cả mời chuyên gia giỏi để giúp ta thực hiện kế hoạch hành động khẩn cấp này.

Từ khóa: Thông báo 192/2005/TB-VPCP
Thành viên
Đăng nhập bằng Google
4348