Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 242/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp giao ban kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án xây dựng cầu Pá Uôn - QL279 và dự án xây dựng QL12 đoạn km66-km102 (bao gồm cầu Hang Tôm) do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 242/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 11/06/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 11/06/2009, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 242/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp giao ban kiểm điểm tiến độ thực hiện dự án xây dựng cầu Pá Uôn - QL279 và dự án xây dựng QL12 đoạn km66-km102 (bao gồm cầu Hang Tôm).

Các dự án đều có yêu cầu khẩn trương về tiến độ xây dựng để phù hợp với tiến độ chung của dự án Thủy điện Sơn La, đòi hỏi sự cố gắng và nỗ lực cao nhất của các đơn vị tham gia thực hiện. Vì vậy, Bộ GTVT yêu cầu các đơn vị tham gia dự án thực hiện các nội dung sau:

1. Về tiến độ thi công: Ban QLDA 1 chỉ đạo các nhà thầu và Tư vấn giám sát lập tiến độ thi công chi tiết theo sơ đồ ngang, cập nhật theo đơn vị thời gian 15 ngày, phù hợp với tiến độ tổng thể của dự án, có quỹ thời gian dự phòng các yếu tố khách quan ảnh hưởng đến tiến độ.

Những hạng mục khối lượng thi công chậm tiến độ hằng tháng, phải kiên quyết chỉ đạo thi công bù vào tháng kế tiếp, không được ảnh hưởng đến tiến độ chung đã lập.

Tập kết đủ vật tư dự trữ, thiết bị phục vụ thi công trong mùa mưa. Kiểm tra phương án phòng chống bão lụt tại từng gói thầu, đảm bảo an toàn trong mùa mưa lũ và phương án thi công trong điều kiện có mưa lũ.

2. Thực hiện tốt công tác quản lý thi công xây dựng công trình về chất lượng, khối lượng, an toàn lao động và môi trường. Tăng cường công tác giám sát của chủ đầu tư, tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát; chủ động xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện dự án để kịp thời phục vụ thi công. Thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn lao động, tuyệt đối không để xẩy ra các vi phạm về an toàn lao động, an toàn trong sử dụng điện và phòng chống cháy nổ. Trang bị bảo hộ lao động đầy đủ, lắp đặt lưới an toàn tại các hạng mục công trình thi công ở trên cao.

3. Về vốn và giải ngân: Ban QLDA 1 chủ động trong kế hoạch bố trí vốn, tạo mọi điều kiện thuận lợi để giải ngân kịp thời, giảm khó khăn về tài chính cho các nhà thầu

82