Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo 271/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp lần thứ 29 của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 271/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 31/08/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 31 tháng 08 năm 2009, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo 271/TB-VPCP về ý kiến kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại phiên họp lần thứ 29 của Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương.

Về nhiệm vụ trọng tâm của công tác thi đua, khen thưởng những tháng cuối năm, yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương cần tập trung thực hiện tốt những nội dung cụ thể sau đây:

1. Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào Thi đua yêu nước, gắn với cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từng Bộ, ngành, địa phương cần có kế hoạch cụ thể để phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đã đề ra, tập trung ngăn chặn suy giảm kinh tế, duy trì mức tăng trưởng kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội, ra sức thi đua, lập thành tích thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và kỷ niệm các ngày trọng đại của đất nước trong năm 2009 và 2010.

2. Khen thưởng phải đảm bảo tính tiêu biểu, nêu gương, giáo dục, chú ý khen thưởng kịp thời các trường hợp có thành tích đột xuất, khen thưởng cho công nhân, nông dân, người lao động, người trực tiếp sản xuất bằng các hình thức phù hợp.

3. Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Thi đua Khen thưởng Trung ương phối hợp chỉ đạo các cơ quan truyền thông ở Trung ương và địa phương, tuyên truyền nhiều hơn về phong trào thi đua và các điển hình tiên tiến, gương người tốt việc tốt, tạo không khí thi đua sôi nổi hướng tới Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII.

81