• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


Văn bản pháp luật về Luật xây dựng 2014

Văn bản pháp luật về Luật đầu tư 2014

Văn bản pháp luật về Luật tổ chức Chính phủ

 

Thông báo 296/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp về công tác đầu tư xây dựng các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

Tải về Thông báo 296/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 296/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 31/08/2011   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 31/08/2014, Bộ GTVt đã ban hành Thông báo 296/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại buổi làm việc với Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp về công tác đầu tư xây dựng các công trình giao thông trên địa bàn tỉnh.

- Đối với dự án cải tạo nâng cấp QL30 đoạn Cao Lãnh – Hồng Ngự: Dự án không nằm trong danh mục các dự án ưu tiên hoàn thành trong năm 2011, do vậy phải giãn tiến độ thi công. Tuy nhiên, Bộ GTVT đã trình kế hoạch vốn cho dự án trong năm 2012 là 80 tỷ đồng. Đề nghị UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp với Bộ báo cáo Thủ tướng Chính phủ tiếp tục bố trí vốn để triển khai thi công.

- Đối với tuyến đường N1: Bộ GTVT đã phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tuyến N1 đoạn Đức Huệ - Châu Đốc bằng nguồn vốn TPCP và đã trình Thủ tướng Chính phủ bố trí vốn cho dự án trong giai đoạn 2012-2015. Trong điều kiện nguồn lực còn hạn hẹp, giao Tổng cục Đường bộ Việt Nam rà soát, sắp xếp thứ tự ưu tiên và đầu tư từng đoạn khi được bố trí vốn. Riêng đối với bến phà Tân Châu – Hồng Ngư, giao Vụ KHĐT sớm thẩm định, trình Bộ phê duyệt dự án để có thể khởi công xây dựng trong năm 2012.

- Đối cửa khẩu Dinh Bà:  Bộ GTVT nhất trí về chủ trương với đề nghị bổ sung vào Hiệp định và Nghị định thư vận tải đường bộ giữa 2 nước. Giao Vụ Hợp tác Quốc tế, Vụ Vận tải, Tổng cục ĐBVN chuẩn bị tài liệu liên quan để Bộ làm việc với Campuchia trong Hội nghị hiệp thương giữa 2 nước dự kiến tổ chức vào tháng 11/2011.

Từ khóa: Thông báo 296/TB-BGTVT

162

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
176031