• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Khai thác và bảo trì công trình đường cao tốc


Văn bản pháp luật về Luật Doanh nghiệp

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ

Văn bản pháp luật về Luật xây dựng 2014

 

Thông báo 388/TB-BGTVT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại buổi làm việc với Chủ tịch Công ty TNHH KeangNam Enterprise- Hàn Quốc về tiến độ thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Tải về Thông báo 388/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 388/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Lưu
Ngày ban hành: 17/07/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giao thông, vận tải, Xây dựng nhà ở, đô thị   Tình trạng: Đã biết

Ngày 17/07/2012, Bộ GTVT đã ban hành Thông báo 388/TB-BGTVT kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại buổi làm việc với Chủ tịch Công ty TNHH KeangNam Enterprise- Hàn Quốc về tiến độ thực hiện dự án xây dựng đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. 

 Bộ Giao thông vận tải không thay đổi thời hạn hoàn thành các gói thầu A4 và A5 (tháng 12/2013), do thời gian còn lại theo hợp đồng không nhiều, yêu cầu Keangnam tập trung thực hiện những nội dung sau:

- Lập tiến độ thi công tổng thể và kế hoạch thực hiện của từng gói thầu trình Chủ đầu tư phê duyệt để thực hiện, yêu cầu có sự chuyển biến mạnh mẽ về tiến độ thi công, bảo đảm hoàn thành các gói thầu đúng thời hạn. Lưu ý về thực tế thời tiết không thuận lợi của khu vực và các điều kiện khách quan bất lợi khác cho thi công để có kế hoạch hợp lý và quỹ thời gian dự phòng. Tiến độ được lập phải đảm bảo mục tiêu hoàn thành toàn bộ khối lượng đào, đắp nền đường trước ngày 31/12/2012.

- Khẩn trương huy động nhân lực, thiết bị, tổ chức lại thi công ở hiện trường, tranh thủ thời tiết thuận lợi để đẩy nhanh tiến độ thi công theo tiến độ được duyệt và cam kết với Chủ đầu tư, tạo ra sự chuyển biến thực sự trên hiện trường các gói thầu. Tập trung thi công nhanh các công trình bê tông cốt thép để có điều kiện thuận lợi triển khai các hạng mục công trình khác, có thời gian xử lý triệt để lún tại khu vực tiếp giáp giữa đường và cầu, cống.

- Rà soát năng lực của các nhà thầu phụ để xử lý thay thế nhà thầu kém năng lực, tuyển chọn để huy động thêm các nhà thầu phụ có năng lực nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công; Không chia nhỏ các gói thầu phụ để thuận lợi trong quản lý trách nhiệm của nhà thầu phụ về tiến độ, chất lượng.

- Phối hợp tốt với Chủ đầu tư, địa phương và các cơ quan liên quan để kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc phát sinh trong quá trình thi công.

Từ khóa: Thông báo 388/TB-BGTVT

172

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
145215