• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12
 

Thông báo 437/TB-BTC ý kiến kết luận của Bộ trưởng Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với thành phố Hải Phòng do Bộ Tài chính ban hành

Tải về Thông báo 437/TB-BTC
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 437/TB-BTC   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Tài chính   Người ký: Trần Đức Thắng
Ngày ban hành: 23/11/2012   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Tài chính   Tình trạng: Đã biết

Ngày 23/11/2012, BTC đã ban hành Thông báo 437/TB-BTC ý kiến kết luận của Bộ trưởng Vương Đình Huệ tại buổi làm việc với thành phố Hải Phòng.

Qua báo cáo của Thành phố, 10 tháng đầu năm 2012 mặc dù tình hình kinh tế thế giới, trong nước diễn biến phức tạp, nhiều khó khăn thách thức, nhưng dưới sự chỉ đạo quyết liệt của Thành ủy, HĐND và UBND, KT-XH của Thành phố vẫn tiếp tục duy trì được sự phát triển, đã đạt được kết quả tăng trưởng khá, tương đối toàn diện trên một số ngành, lĩnh vực, điển hình như thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài, thu hút khách du lịch, sản lượng hàng hóa qua cảng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng, tốc độ tăng chỉ số giá tiêu dùng thấp... những kết quả này đang góp phần quan trọng cùng cả nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH của năm 2012.

Những khó khăn Thành phố đang gặp phải cũng là khó khăn chung của cả nước; nhưng với đặc trưng là Thành phố công nghiệp, phụ thuộc nhiều vào hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu thì trong bối cảnh hàng hóa xuất nhập khẩu giảm mạnh, sản xuất kinh doanh khó khăn, bất động sản đóng băng... thì việc thực hiện các chỉ tiêu tài chính, ngân sách càng khó khăn hơn, đòi hỏi sự quyết liệt, cố gắng của các cấp, các ngành của Thành phố.

Từ khóa: Thông báo 437/TB-BTC

206

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
152311