Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 501/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp thông qua kế hoạch xuất bản cuốn sách truyền thông hợp tác giao thông vận tải Việt - Lào nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Lào (5/9/1962-5/9/2007) và 30 năm ký Hiệp ước hữu nghị và hợp tác Việt - Lào (18/7/1977-18/7/2007) do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 501/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Bùi Nguyên Long
Ngày ban hành: 29/10/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 29/10/2007, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 501/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng thường trực Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp thông qua kế hoạch xuất bản cuốn sách truyền thông hợp tác giao thông vận tải Việt - Lào nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt - Lào. Cụ thể,

Về nội dung cuốn sách:

a) Các bài viết phía Việt Nam: Thống nhất với đề mục và nội dung và các bài viết của phía Việt Nam theo như báo cáo của Báo GTVT tại cuộc họp. Đối với bài viết của Lãnh đạo Sở GTVT Nghệ An và Sở GTVT Điện Biên, đề nghị hai Sở khẩn trương phối hợp với Báo GTVT hoàn thành bài báo đúng tiến độ để kịp thời gian xuất bản cuốn sách.

b) Các bài viết phía Lào:

- Giao Vụ HTQT làm công văn gửi cho Bộ GTVT, BĐ và XD Lào đề nghị phía Lào hoàn thành các bài viết theo như đề cương đã được gửi cho phía Lào trong tháng 9 năm 2007. Thời hạn nhận bài cuối cùng là ngày 15/11/2007.

- Giao cho Giám đốc Liên doanh 18 tại Viên Chăn làm đầu mối quan hệ giữa Báo GTVT Việt Nam và Bộ GTVT, BĐ và XD Lào trong việc tiếp nhận và chuyển các bài viết.

c) Ảnh tư liệu:

- Đề nghị CIENCO1, CIENCO8, Liên doanh 18 cung cấp ảnh tư liệu cho Báo GTVT

d) Trình bày:

- Thống nhất tên cuốn sách: Những con đường hữu nghị Việt – Lào. Phía dưới có in phụ đề: Sách Truyền thống hữu nghị hợp tác GTVT Việt – Lào.

- Ngôn ngữ: Sách được in bằng hai thứ tiếng Việt – Lào.

- Khổ sách: Khổ 16cm x 24cm

- Bìa sách: Bìa cán mờ in hình biểu tượng Chùa Một Cột (phía Việt Nam) và Thạp Luông (phía Lào).

93