Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 537/TB-BGTVT về việc kết luận Của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp triển khai kết quả sau chuyến thăm và làm việc tại Pháp của Thủ tướng Chính phủ do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 537/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 28/11/2007   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 28/11/2007,  Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo 537/TB-BGTVT về việc kết luận Của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp triển khai kết quả sau chuyến thăm và làm việc tại Pháp của Thủ tướng Chính phủ. Cụ thể,

Sau khi nghe Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án liên quan đến vốn vay của Chính phủ Pháp, ý kiến của các đơn vị dự họp. Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường đã kết luận như sau:

1. TCTy ĐSVN gửi văn bản báo cáo Bộ GTVT về tình hình thực hiện các dự án nêu trên. Về dự án “Khôi phục cầu Long Biên”, Bộ GTVT thống nhất phương án khôi phục cầu Long Biên như phương án đã được TEDI nghiên cứu và đề xuất trong thời gian qua, phương án này đã đề cập trong báo cáo nghiên cứu tiền khả thi và đã được Thủ tướng Chính phủ thông qua. Trong báo cáo, TCTy ĐSVN cần phân tích rõ các ưu, nhược điểm của mỗi phương án: Phương án TEDI đang nghiên cứu và phương án xây dựng cầu mới có hình dáng cầu cũ tại vị trí cầu hiện tại có công năng phục vụ cho cả giao thông đường sắt và đường bộ để Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

2. Vụ Kế hoạch đầu tư trên cơ sở báo cáo của TCTy ĐSVN soạn thảo văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ về tình hình thực hiện các dự án nêu trên, xong trước 15/12/2007.

86