Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 65/TB-VPCP về ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các dự án trọng điểm về dầu khí trong chuyến kiểm tra và làm việc tại công trường xây dựng Nhà máy lọc dầu Dung Quất do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 65/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Công Sự
Ngày ban hành: 27/03/2006   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 27/03/2006, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 65/TB-VPCP về ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các dự án trọng điểm về dầu khí trong chuyến kiểm tra và làm việc tại công trường xây dựng Nhà máy lọc dầu Dung Quất.

Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các dự án trọng điểm về dầu khí đã có ý kiến như sau:

1. Sau khi các gói thầu EPC số 1+4 và 2+3 được ký kết, việc xây dựng Nhà máy lọc dầu Dung Quất đã được khởi động và có tiến triển bước đầu, nhưng cũng đã xuất hiện một số khó khăn, vướng mắc cụ thể. Các khó khăn này nếu không được giải quyết, tháo gỡ kịp thời sẽ trở thành vấn đề lớn, ảnh hưởng tới tiến độ của dự án. Chủ đầu tư, Ban quản lý dự án và các nhà thầu phải khẩn trương xử lý.

2. Các nhà thầu Việt Nam tham gia dự án, ngoài các nghĩa vụ, cam kết trong hợp đồng kinh tế, phải coi đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng được Đảng và Chính phủ giao phó, tập trung nhân lực, vật lực, bảo đảm tiến độ đề ra, không được vin vào bất cứ lý do gì để xảy ra chậm trễ.

3. Đối với các gói thầu EPC 1+4 và 2+3, Chủ đầu tư cần khẩn trương làm việc với nhà thầu Technip để có các giải pháp đẩy nhanh tiến độ, bù lại thời gian đã bị chậm.

86