• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giáo dục


 

Thông báo 796/TB-BGDĐT về kết luận Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị định 119/2004/NĐ-CP gắn với sơ kết Chỉ thị 36/CT-TTg do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Tải về Thông báo 796/TB-BGDĐT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 796/TB-BGDĐT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo   Người ký: Trần Quang Quý
Ngày ban hành: 16/11/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Giáo dục, đào tạo   Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/11/2009, Bộ GDĐT đã ban hành Thông báo 796/TB-BGDĐT về kết luận Hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Nghị định 119/2004/NĐ-CP gắn với sơ kết Chỉ thị 36/CT-TTg.

Kịp thời kiện toàn và củng cố các Ban CHQS khi có thay đổi về cơ cấu, nhân sự; xây dựng và thực hiện tốt quy chế hoạt động của Ban CHQS các cấp; bố trí đủ cán bộ chuyên trách làm công tác quốc phòng, quân sự. Thực hiện tốt nền nếp giao ban công tác quốc phòng, quân sự và phối hợp chặt chẽ với cơ quan quân sự địa phương để làm tốt việc bồi dưỡng, tập huấn cho cán bộ và lực lượng dân quân tự vệ. Làm tốt công tác tham mưu cho lãnh đạo, chỉ huy xây dựng đơn vị vững mạnh về mọi mặt, giữ vững ổn định trong đơn vị; đề xuất việc chỉ đạo thực hiện các đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội gắn với quốc phòng, an ninh, thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn với xây dựng khu vực phòng thủ theo chủ trương, quan điểm của Đảng và Nhà nước; củng cố quốc phòng, an ninh, nhất là trên các địa bàn trọng yếu.

Từ khóa: Thông báo 796/TB-BGDĐT

162

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
103551