• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật giao thông đường bộ


 

Thông báo số 129/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường Hồ Chí Minh do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

Tải về Thông báo 129/TB-BGTVT
Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 129/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 04/04/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
Lĩnh vực: Thương mại, đầu tư, chứng khoán, Giao thông, vận tải   Tình trạng: Đã biết

Ngày 4/4/2008, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông báo số 129/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng Nguyễn Hồng Trường tại cuộc họp về việc đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường Hồ Chí Minh. Cụ thể,

Về công tác GPMB:

- Để đẩy nhanh tiến độ GPMB, yêu cầu Ban QLDA đường Hồ Chí Minh hàng tháng tổ chức họp với Hội đồng đền bù GPMB của địa phương để kịp thời giải quyết các tồn tại, vướng mắc. Đồng thời có báo cáo gửi đồng chí Bí thư tỉnh ủy và đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh để biết và phối hợp chỉ đạo.

- Giao cho Cục Giám định và QLCL CTGT đăng ký lịch làm việc của lãnh đạo Bộ với lãnh đạo UBND tỉnh Hà Tây về việc giải quyết các vướng mắc về mặt bằng của các dự án đang triển khai trên địa bàn tỉnh.

- Đối với các dự án thành phần chuẩn bị triển khai xây dựng, Ban QLDA đường Hồ Chí Minh tiếp tục làm việc với UBND các tỉnh liên quan để đẩy nhanh tiến độ công tác GPMB và thực hiện nguyên tắc chỉ khởi công đồng loạt xây dựng khi có ít nhất 70% mặt bằng được địa phương bàn giao (Trừ những gói thầu đặc biệt).

- Về công tác cắm cọc và GPMB theo mặt cắt ngang quy hoạch: Bộ sẽ tổ chức họp với các Bộ, ngành liên quan để thống nhất phương án thực hiện trước khi trình Thủ tướng Chính phủ quyết định. Giao cho Vụ KHĐT chuẩn bị nội dung và thời gian tổ chức họp trong tháng 4 năm 2008.

 

Từ khóa: Thông báo 129/TB-BGTVT

151

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
64842