Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 165/TB-BGTVT về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng tại buổi làm việc với Ban Quản lý dự án 6 - Cục Đường bộ Việt Nam do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 165/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 24/04/2009   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 24/04/2009, Bộ GTVT đã ban hành Thông báo số 165/TB-BGTVT về kết luận của Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Hồ Nghĩa Dũng tại buổi làm việc với Ban Quản lý dự án 6 - Cục Đường bộ Việt Nam. 

- Công tác thống kê và thủ tục giải ngân

+ PMU6 chú ý và củng cố công tác thống kê, chấp hành tốt các quy định của Bộ, báo cáo đúng biểu mẫu, nội dung và thời hạn. Giao Vụ Kế hoạch Đầu tư, Vụ Tài chính hướng dẫn.

+ Các phòng nghiệp vụ của PMU6 phải thường xuyên phối hợp, đối chiếu số liệu với Kho bạc Nhà nước và với các cơ quan của Bộ, báo cáo số liệu trung thực, đúng thời gian, thời kỳ theo quy định.

- PMU6 kiểm soát và tiến hành phê duyệt điều chỉnh biến động giá năm 2008, hoàn thành việc duyệt chính thức trước 30/6/2009.

- PMU6 tập trung đẩy mạnh để hoàn thành các dự án:

+ Quốc lộ 70: Hoàn thành và bàn giao, kể cả các hạng mục an toàn giao thông.

+ Quốc lộ 279: Hoàn thành những đoạn đã có mặt bằng. Chú ý công tác đảm bảo giao thông, những đoạn đã làm xong phải có vạch sơn kẻ đường, có biển báo an toàn giao thông; những đoạn đang thi công cần có biển báo hướng dẫn cụ thể.

+ Quốc lộ 4A: Hoàn thành dứt điểm vào tháng 6/2009.

+ Quốc lộ 32 đoạn Diễn - Nhổn: PMU6 hợp tác với các cơ quan của Thành phố Hà Nội để đẩy nhanh công tác giải phóng mặt bằng, tận dụng mặt bằng đã bàn giao để thi công, chú ý công tác đảm bảo an toàn giao thông tại công trình.

87