Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 170/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông vận tải Ngô Thịnh Đức về buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau về các dự án xây dựng giao thông trên địa bàn tỉnh do Bộ Giao thông Vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 170/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 29/04/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 29/4/2008, Bộ Giao thông Vận tải ban hành Thông báo số 170/TB-BGTVT về kết luận của Thứ trưởng thường trực Bộ Giao thông vận tải Ngô Thịnh Đức về buổi làm việc với lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau về các dự án xây dựng giao thông trên địa bàn tỉnh. Cụ thể,

Sau khi nghe lãnh đạo các Ban QLDA và Sở GTVT tỉnh Cà Mau báo cáo tình hình triển khai thực hiện các dự án xây dựng công trình giao thông trên địa bàn của tỉnh; ý kiến phát biểu của đồng chí Chủ tịch, phó Chủ tịch UBND,  đồng chí phó Ban chỉ đạo Tây Nam bộ và lãnh đạo các cơ quan, đơn vị liên quan. Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức cám ơn địa phương đã hỗ trợ cho các đơn vị thực hiện nhiệm vụ tại các dự án giao thông của Bộ trên địa bàn tỉnh trong thời gian qua. Về  giải quyết các vấn đề cụ thể cho dự án và đề nghị Tỉnh, Thứ trưởng kết luận như sau:

1. Dự án khôi phục QL1A (WB3): Đề nghị Ban QLDA1 phối hợp với địa phương giải quyết dứt điểm những tồn tại, vướng mắc trong công tác GPMB để bàn giao dự án vào ngày 15/8/2008.

2. Dự án cầu Gành Hào 2:

Đề nghị UBND tỉnh tập trung xử lý các vướng mắc để bàn giao mặt bằng cầu Gành Hào 2 để có thể khởi công vào tháng 8/2008. Bộ ủng hộ phương án xây dựng khu tái định cư và đề nghị tỉnh triển khai sớm.

3. Sáu cầu trên đoạn Đầm Cùng – Năm Căn:

Đề nghị tỉnh đôn đốc HĐĐB các địa phương tập trung xử lý dứt điểm mặt bằng trong tháng 4/2008. Ban QLDA yêu cầu nhà thầu có mặt bằng cầu nào phải triển khai thi công ngay cầu đó.

90