Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 254/TB-BGDĐT về việc lấy ý kiến góp ý về chương trình giáo dục và sách giáo khoa phổ thông qua diễn đàn mạng giáo dục Edunet do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 254/TB-BGDĐT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giáo dục và Đào tạo   Người ký: Nguyễn Vinh Hiển
Ngày ban hành: 07/07/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 7/7/2008, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông báo số 254/TB-BGDĐT về việc lấy ý kiến góp ý về chương trình giáo dục và sách giáo khoa phổ thông qua diễn đàn mạng giáo dục Edunet. Cụ thể,

Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ tổ chức tổng kết và có phần thưởng để động viên, khích lệ cho những ý kiến góp ý xác đáng, có giá trị.

Cục Công nghệ thông tin chủ trì tổ chức và hướng dẫn triển khai diễn đàn. Nhà xuất bản Giáo dục, Vụ Giáo dục Tiểu học, Vụ Giáo dục Trung học, Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam và các nhóm tác giả có trách nhiệm tiếp thu, trao đổi, phản hồi các ý kiến đóng góp công khai trên diễn đàn.

Nhận được Thông báo này qua e-mail, Bộ GD và ĐT yêu cầu giám đốc các sở giáo dục và đào tạo, hiệu trưởng các trường đại học sư phạm, cao đẳng sư phạm tổ chức tuyên truyền rộng rãi để mọi cán bộ, giáo viên và học sinh tích cực tham gia vào diễn đàn nói trên.

87