Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 41/TB-VPCP về việc ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại buổi họp bàn về đề án thành lập trường đại học Việt-Đức do Văn phòng Chính phủ ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 41/TB-VPCP   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Văn phòng Chính phủ   Người ký: Nguyễn Xuân Phúc
Ngày ban hành: 25/02/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 25/2/2008, Văn phòng Chính phủ ban hành Thông báo số 41/TB-VPCP về việc ý kiến kết luận của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân tại buổi họp bàn về đề án thành lập trường đại học Việt-Đức. Cụ thể,

Sau khi nghe báo cáo của các đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo, ý kiến phát biểu của đại diện các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, Nội vụ, Ngoại giao, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân đã kết luận như sau:

1. Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Bộ Ngoại giao chuẩn bị văn bản ký kết thỏa thuận giữa hai nước Việt Nam-Cộng hòa Liên bang Đức về hợp tác xây dựng Trường Đại học Việt-Đức trong 10 năm để ký tại Đức khi Thủ tướng Chính phủ thăm Cộng hòa Liên bang Đức đầu tháng 3 năm 2008.

2. Bộ Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh và các Đại học Đức xây dựng thỏa thuận phối hợp công việc giữa Bộ Giáo dục và Đào tạo và Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh trong quá trình xây dựng và phát triển Trường Đại học Việt-Đức giai đoạn 2008-2018 và các năm tiếp theo.

77