Thành viên
Đăng nhập bằng Google

Thông báo số 55/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp với tư vấn Jetro về công tác chuẩn bị đầu tư dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành do Bộ Giao thông vận tải ban hành

Bản Tiếng Việt
Lược Đồ
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 55/TB-BGTVT   Loại văn bản: Thông báo
Nơi ban hành: Bộ Giao thông vận tải   Người ký: Nguyễn Văn Công
Ngày ban hành: 05/02/2008   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: Đang cập nhật   Số công báo: Đang cập nhật
      Tình trạng: Đã biết

Ngày 5/2/2008, Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông báo số 55/TB-BGTVT về việc kết luận của Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức tại cuộc họp với tư vấn Jetro về công tác chuẩn bị đầu tư dự án đường cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cụ thể,

Sau khi nghe trình bày của tư vấn JETRO và ý kiến của các cơ quan tham dự họp, Thứ trưởng Ngô Thịnh Đức đã kết luận như sau:

1. Đánh giá cao hỗ trợ của JETRO và nhóm tư vấn trong một thời gian ngắn đã phối hợp tốt với Ban QLDA 9, TEDI South để có được kết quả nghiên cứu chi tiết và khá đầy đủ thông tin.

2. Bộ GTVT sẽ có văn bản xin ý kiến Thủ tướng Chính phủ để xác định rõ chủ quản đầu tư cho dự án (Vụ KHĐT dự thảo). Trên cơ sở đó Bộ sẽ có quyết định giao tư vấn trong nước lập dự án đầu tư trên cơ sở kết quả nghiên cứu của tư vấn JETRO.

3. Do yêu cầu cấp thiết của dự án, Bộ GTVT sẽ làm việc với JBIC và ADB, đồng thời đề nghị Bộ KH&ĐT xếp dự án vào danh sách ngắn tài khóa 2008 và đề nghị JBIC hỗ trợ nghiên cứu SAPROF ngay sau kết quả của nghiên cứu JETRO.

95