• Lưu trữ
  • Thông báo
  • Ghi chú
  • Facebook
  • Google
    • 12

Văn bản pháp luật về Luật cán bộ công chức


 

Thông tư 03/2010/TT-TTCP hướng dẫn về màu sắc, chất liệu, quy cách và quản lý, sử dụng trang phục của thanh tra viên, cán bộ thuộc các cơ quan Thanh tra Nhà nước do Thanh tra Chính phủ ban hành

Tải về Thông tư 03/2010/TT-TTCP
Bản Tiếng Việt
Văn bản gốc
Lược Đồ
Liên quan nội dung
Tải về


Trích lược
Số hiệu: 03/2010/TT-TTCP   Loại văn bản: Thông tư
Nơi ban hành: Thanh tra Chính phủ   Người ký: Trần Văn Truyền
Ngày ban hành: 16/07/2010   Ngày hiệu lực: Đã biết
Ngày công báo: 23/08/2010   Số công báo: Từ số 501 đến số 502
Lĩnh vực: Khiếu nại, tố cáo, Cán bộ, công chức, viên chức   Tình trạng: Đã biết

Ngày 16/07/2010, TTCP đã ban hành Thông tư 03/2010/TT-TTCP hướng dẫn về màu sắc, chất liệu, quy cách và quản lý, sử dụng trang phục của thanh tra viên, cán bộ thuộc các cơ quan Thanh tra Nhà nước.

Thông tư này quy định về quản lý, sử dụng trang phục, màu sắc, chất liệu, quy cách trang phục của thanh tra viên, cán bộ thuộc các cơ quan Thanh tra Nhà nước.

- Đối tượng được cấp trang phục để sử dụng khi thi hành công vụ là thanh tra viên, cán bộ thuộc các cơ quan thanh tra nhà nước.

- Đối với Thanh tra Bộ, cơ quan ngang Bộ cần có trang phục riêng thì Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang Bộ thống nhất với Tổng Thanh tra quy định về hình thức, màu sắc kiểu dáng trang phục đối với thanh tra viên, cán bộ thuộc thanh tra Bộ, ngành mình quản lý.

- Trang phục, phù hiệu, biển hiệu của thanh tra viên Quốc phòng, thanh tra viên Công an thực hiện theo quy định của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Bộ trưởng Bộ Công an.

- Đối với các tỉnh phía Nam, do điều kiện thời tiết và trong phạm vi dự toán Ngân sách được giao để may sắm trang phục, Thủ trưởng cơ quan Thanh tra Nhà nước cấp tỉnh, cấp bộ báo cáo Thủ trưởng cùng cấp xem xét, quyết định chuyển đổi trang phục một áo măng tô thành hai áo xuân hè để phù hợp với điều kiện thời tiết địa phương.

Từ khóa: Thông tư 03/2010/TT-TTCP

444

Thành viên
Đăng nhập bằng Google
110976